Những mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đẹp nhất năm 2021

Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni là một nhà hiền triết, đạo sư Ấn Độ cổ đại thuộc dòng tộc Thích Ca, Nepal ngày nay. Ngài xuất thân là một vị thái tử với tên Tất Đạt Đa của dòng họ Cồ Đàm, vương tộc Thích Ca. Ngài được xem là đã Giác Ngộ viên mãn và tự giải thoát hoàn toàn khỏi quy luật sanh tử luân hồi, truyền bá kinh nghiệm giác ngộ của mình cho chúng sanh để chấm dứt đau khổ, mang lại yên vui cho mọi người.

Ngày nay, có rất nhiều Quý Chùa, Quý Thầy, Quý Sư Cô, Quý Phật tử mong muốn được thỉnh những pho Tượng Phật bằng đá đẹp nhất về an vị tại Chùa, Thiền Thất và Tư Gia để thờ phụng. Sau đây, Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên xin giới thiệu những mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng đá đẹp nhất, được chế tác tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên trong năm 2021 để quý khách hàng tham khảo, tìm ra cho mình được một pho tượng ưng ý nhất để thờ phụng.

Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Ấn Thiền:

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Ấn Thiền ngồi đế Rơm cao 1,5 mét, được chế tác trên nền Đá Sa Thạch (đá Xanh) nguyên khối

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Ấn Thiền

tuong phat bon su da xanh 1919x2560 3

Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Ấn Xúc Địa:

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Ấn Xúc Địa Được chế tác trên nền Đá Sa Thạch Nguyên Khối, Cao 1,5 mét. Tôn Tượng được chế tác với những được nét chi tiết sắc xảo bằng tay nghề của các nghệ nhân tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên.

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất
 

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Ban Phước:

Mẫu Tượng Phật Thích Ca ban phước Được chế tác trên nền Đá Sa Thạch Nguyên Khối, Cao 1,6 mét.

Tượng Phật Thích Ca ban phước cao 1 mét 6

Mẫu Tượng Phật Thích Ca ban Phước cao 1,2 mét  trên nền đá Cẩm Thạch Trắng mịn:

Tượng Phật Thích Ca ban phước đẹp nhất

Tượng Phật Thích Ca chuyển Pháp Luân bằng đá Cẩm Thạch xám:

Mẫu Tượng Phật Thích Ca chuyển Pháp Luân cao 2 mét được chế tác trên nền Đá Cẩm Thạch Xám Nguyên Khối. Tôn Tượng được chế tác với những được nét chi tiết sắc xảo bằng tay nghề của các Nghệ Nhân tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Mẫu Tượng Phật An Nhiên:

Mẫu Tượng Phật An Nhiên cao 1,6 mét được chế tác trên nền đá Sa Thạch nguyên khối tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên

Tượng Phật An Nhiên đẹp nhất

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu Tượng Phật Bổn Sư đẹp nhất của cơ sở Mộc Yên tại đây !

Trên Đây là một số mẫu tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đẹp nhất tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên để quý Thầy, quý Cô, quý Phật Tư, quý khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu thỉnh các mẫu tượng trên, xin hãy liên hệ với cơ sở chúng con theo địa chỉ và số điện thoại trên Website

Mộc Yên Xin chân Thành Cảm ơn !

Giới thiệu về cơ sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề điêu khắc đá truyền thống của gia đình, cũng với sự chuyên tâm và chuyên nghiệp của mình, Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng của từng sản phẩm đến với Khách hàng cũng như thổi hồn vào từng pho Tượng được chế tác tại cơ sở.

Đến với Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên, quý Thầy, quý Cô, quý Phật Tử sẽ cảm nhận được “Sự uy tín trên chất lượng của từng sản phẩm”:

  • Tất cả các tượng Phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp chạm trổ tỉ mỉ trên từng chi tiết sản phẩm
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về các loại đá cần chế tác, hỗ trợ về các mẫu chế tác, thờ tự
  • Đến với Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Mộc Yên, Quý khách có thể chiêm ngắm và tham khảo trước những mẫu tượng có sẵn tại Cơ Sở, Quý Khách được giải đáp mọi thắc mắc về các loại đá cũng như tính chất của đá để phù hợp với nhu cầu sản phẩm đá mỹ nghệ cần chế tác.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ MỘC YÊN

Địa Chỉ: 262 Nguyễn Duy Trinh, Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Non Nước, TP Đà Nẵng
Điện Thoại/zalo/viber: 0905.72.71.35
Website: https://damynghemocyen.com/

ANH CO SO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Messenger